Cách nhận biết kem sâm Guoyao Nhật Bản thật giả

Kem sâm Guoyao Nhật Bản là 1 trong những thương hiệu cao cấp nổi tiếng đặc trị nám an toàn hiệu quả với bí quyết siêu đẹp da, chất lượng số 1 dưỡng da, hàng đầu về đặc trị thâm sạm, xóa tàn nhang, chống lão hóa, trẻ hóa da đã được Phái Đẹp Châu Á khẳng định tại đây . Đây là loại sâm nhật Guoyao tốt nhất cũng chính phương thuốc đặc trị nám đặc biệt nhưng hiệu quả và rất an toàn cho mọi phụ nữ khi sử dụng. Cũng giống như nhiều mặt hàng kem dưỡng da có tiếng khác như: Laysmon, Rosa… thì kem sâm Guoyao được nhiều phụ nữ ưa chuộng.
Hiện nay trên thị trường hàng giả làm fake khiến rất khó nhận biết khi đi mua sắm sản phẩm này nếu như bạn chưa từng có kinh nghiệm.
Để giúp các bạn gái biết cách phân biệt kem Guoyao của nhật chính hãng xin được chia sẻ một số mẹo sau đây:

Cách nhận biết kem sâm Guoyao Nhật Bản thật giả

1.Phân biệt qua tem chống giả

phân biệt kem sâm guoyao
– Tem kem sâm guoyao Thật hình ảnh tem sắc nét, dưới đáy hủ thủy tinh có tem cung cấp từ nhà phân phối.
– Tem kem Guoyao nhái có khi thiếu mất trong các loại tem này. Hoặc trên các sản phẩm có nhưng hình ảnh bị nhòe(do scan hình ảnh tem làm lại). Đặc biệt, tem hình ảnh người thanh niên phụ trách kinh doanh bị lỗi( thay vì tem chống hàng giả nhưng lại là tem choong hàng giả)

kem sâm nhật bản guoyao chính hãng
– Logo Kem sâm Nhật Bản chính hãng Guoyao trên bao bì màu nâu đen
– Logo Kem Guoyao Nhái trên bao bì có màu nâu đỏ.

3. Kiểm tra chất lượng mực in

– Kem Guoyao chính hãng được sử dụng hủ thủy tinh cao cấp, mực in trên hủ được khắc bằng tia laser, không bị bong tróc.
– Guoyao giả chỉ sử dụng mực in nên rất dễ bong tróc khi cạo bằng tay(có thể thử bằng cách dùng khăn tẩm ít xăng hoặc dầu gió xanh lau qua dòng chữ trên logo).

4. Nhận biết qua mùi hương

kem sâm nhật bản cao cấp guoyao
– Kem sâm Guoyao chính hãng là sản phẩm kem sâm nên nhân kem màu vàng chỉ thoảng nhẹ mùi sâm. Nhân kem có tạo hình chữ O nổi lên
– Kem Guoyao giả có loại không có mùi sâm, có loại mùi sâm nồng nặc vì sử dụng hóa chất tạo mùi. Bề mặt kem bằng phẳng.

Mua hàng nơi uy tín

Mỹ Phẩm Nguyễn Phụng là đại diện chính thức của Nature Republic tại Việt Nam cam kết và đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất, 100% chính hãng giúp phụ nữ Việt Nam lúc nào cũng trẻ trung, xinh đẹp, rạng rỡ như tuổi 20 để dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.

Jpeg
Jpeg
Jpeg

Hi vọng với những thông tin hữu ích cung cấp, các bạn là những người tiêu dùng thông thái, luôn lựa chọn được kem sâm Nhật Bản chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *